เปรียบเทียบ ฟิล์มตกแต่งกับวัสดุอื่น


  • ลามิเนต คล้ายกัน ตรงที่เป็นวัสดุปิดผิว และมีลวดลายเลียนแบบธรรมชาติ​โดยเฉพาะลายไม้ แตกต่างกัน ฟิล์มมีส่วนประกอบของ PVC และมีความยาวสูงสุด 50 เมตร ​ซึ่งลามิเนตมีความยาว 3 เมตร

  • วอลเปเปอร์ คล้ายกัน ในลักษณะการใช้งานสำหรับปิดผนัง แตกต่างกัน คือฟิล์มมีความคงทน ยืดหยุ่น และไม่ทำให้เกิดเชื้อรา

  • สติ๊กเกอร์ คล้ายกัน เนื่องจากลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่มีกาวในตัว สะดวกในการติดตั้ง แตกต่าง ฟิล์มมีคุณสมบัติยืดหยุ่นสูงกว่า เพื่อให้สามารถติดตั้งบนพื้นผิวโค้งได้โดยการใช้ความร้อน

  •  

 

 

 

 

 

 

 

รับทำหัวเกียร์ลายไม้, รับทำลายไม้, รับหุ้มลายไม้, รับทำลายไม้รถยนต์ทุกชนิด
สหการคิวบิค อินเตอร์เทรด บจก.

รับทำหัวเกียร์ลายไม้


รับทำพวงมาลัยลายไม้ / รับทำพวงมาลัยลายเคฟล่าร์
ผลิตและจัดจำหน่ายฟิล์มลายไม้ ลายเคฟล่าร์ พร้อมรับทำลายไม้รถยนต์ทุกชนิด รับทำลายไม้พวงมาลัยรถยนต์ รับทำลายไม้อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งลายเคฟล่าร์ รับทำลายเคฟล่าร์ รับพ่นสีชิ้นงานพลาสติกทุกชนิด รับหุ้มลายไม้ รับพ่นสีพาร์ทภายในรถยนต์ รับทำลายไม้รถยนต์ พ่นสีพาร์ทของเครื่องใช้ไฟฟ้า พวงมาลัยลายไม้ ลายเคฟล่าร์ พ่นสีพาร์ทอิเล็กทรอนิกส์ พ่นสีชิ้นงานราคาถูก รับพ่นสีคุณภาพราคากันเอง หุ้มเคฟลาร์ พ่นเปลี่ยนสี ทุกชิ้นส่วน รับออกแบบผลิตภัณฑ์ลายไม้, ลายไม้เคฟล่าร์คาร์บอน, เคฟล่าร์คาร์บอนฟอร์นิเจอร์ลายไม้, เคฟล่าร์คาร์บอนทุกชนิด ออกแบบชุดแต่งภายในรถ จำหน่ายชุดแต่งภายในรถลายไม้เคฟล่าร์คาร์บอนทุกชนิด รับทำลายไม้ เคฟล่าร์ รับพิมพ์ลายไม้

ผลิตภัณฑ์หลักของเราเป็นกลุ่มยานยนต์ เน้นการตกแต่งภายในรถยนต์ให้หรูหรามีระดับ เพิ่มความสวยงามให้กับรถยนต์ได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ปัจจุบันลูกค้าหลัก เป็นลูกค้าส่งออกไปตลาดเอเชียตะวันออกกลาง เป็นหลัก ส่วนตลาดในประเทศ เราเป็นผู้ผลิตให้กับบริษัทผู้ผลิตและประกอบรถยนต์ยี่ห้อ ฮุนได นิสสัน และโฟล์คสวาเกน เป็นต้น นอกจากนี้ เรายังมีหน้าร้านโชว์รูม ที่บริการให้คำปรึกษา เรื่องการตกแต่งรถยนต์ ตามสไตล์และความต้องการของลูกค้า โดยทีมช่างติดตั้งของเราเอง นอกจากนี้ ยังมีชุดตกแต่งมอเตอร์โซค์ ที่ในปัจจุบันเน้นสีสันสดใจหลากหลายสไตล์ให้เลือกนั้น เราก็สามารถผลิตได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเฟอร์นิเจอร์และชุดตกแต่งบ้าน ก็เป็นสินค้าที่สามารถนำมาเพิ่มมูลค่า เพิ่มความสวยงามได้ เนื่องจากรูปแบบลายไม้ที่เราผลิตนั้น มีความคล้ายคลึงกับลายไม้จริงตามธรรมชาติ และลูกค้าสามารถเลือกเฉดสี และลวดลายของไม้ได้ตามความพึงพอใจ ข้อดีก็คือ สินค้ามีความทนทาน และความสวยงามนั่นเอง สินค้าที่เราเป็นผู้ผลิตอยู่ในปัจจุบัน ก็ได้แก่ แผ่นชั้นวางลายไม้ ที่ติดตั้งในห้างโมเดิร์นเทรดและร้านค้าสะดวกซื้อ เป็นต้น
 

 

 

นี่คือภาพโฆษณาที่ลงในหนังสือ The Catalogue 2018
ท่านสามารถติดต่อขอรับหนังสือได้ที่สำนักงาน
หรือ ดาวน์โหลด E-BOOK ได้ที่นี่ >>>Click<<< 

บริษัท สหการคิวบิค อินเตอร์เทรด จำกัด ผลิตและจำหน่าย ลายไม้ ลายเคฟล่าร์คาร์บอน เคลือบลายกราฟฟิคบนผิวพลาสติก และโลหะทุกประเภท เช่น อุปกรณ์ประดับยนต์ เฟอร์นิเจอร์ ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์อิเล็คทรอนิคที่ต้องการความแตกต่างและความสวยงามของผลิตภัณฑ์

รูปแบบและลวดลายที่มีให้เลือก ได้แก่ ลายไม้ , ลายหินอ่อน , ลายกราฟฟิคต่างๆ รวมมากกว่า 300 ลายให้เลือก ซึ่ง ลูกค้าสามารถออกแบบลายเฉพาะเป็นของตนเอง หรือเฉพาะผลิตภัณฑ์ตามที่ต้องการ

วัสดุที่สามารถนำมา พิมพ์หรือเคลือบลายได้
- ประเภทพลาสติก ได้แก่ ABS , PP , PC , PS , PU , รับทำลายไม้อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ PVC เป็นต้น
- ประเภทโลหะ ได้แก่ เหล็ก ทองเหลือง สแตนเลส อลูมิเนียม เป็นต้น
- ประเภทไม้ และไฟเบอร์กลาส
เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ สร้างความแตกต่าง และเอกลักษณ์เฉพาะตัวผลิตภัณฑ์ จึงเหมาะกับสินค้าหลายประเภท อาทิ
1. ชิ้นส่วนตกแต่งภายในรถยนต์ทุกประเภท
2. ชุดตกแต่งมอเตอร์ไซค์
3. เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ เช่น โคมไฟ ปลั๊กไฟ เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ เป็นต้น
4. เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เช่น ลูกบิดประตู กุญแจ ชุดสุขภัณฑ์ เป็นต้น

 

 

 

 

 

สนใจติดต่อ
สหการคิวบิค อินเตอร์เทรด บจก..
944 ถนนสวัสดิการ 1 แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร 10160
โทรศัพท์ : +662 809 9652,+662 809 8965,+668 1804 2374,+668 6414 2289
โทรสาร : +662 809 7245
อีเมล : SKBinter@gmail.com
cubicdecor.com
www.sahakarncubic.com
skbinter.brandexdirectory.com

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “เปรียบเทียบ ฟิล์มตกแต่งกับวัสดุอื่น”

Leave a Reply

Gravatar